Cọ kem nền Innisfree Foundation Brush

Tình trạng: Còn 5 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  • Cọ được thiết kế dưới dạng cây có đầu chổi, với các sợi chổi nhỏ mềm mịn giúp tán nhanh kem nền đều lên mặt mang lại lớp kem nền đều và mỏng nhẹ trên da, đồng thời khi sử dụng cọ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn so với bạn dùng tay để đánh.
170.000₫

             Innisfree Foundation Brush là dụng cụ hỗ trợ đắc lực để tạo nên lớp trang điểm trơn tru, mịn màng và tự nhiên nhất. 

          Cọ được thiết kế dưới dạng cây có đầu chổi, với các sợi chổi nhỏ mềm mịn giúp tán nhanh kem nền đều lên mặt mang lại lớp kem nền đều và mỏng nhẹ trên da, đồng thời khi sử dụng cọ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn so với bạn dùng tay để đánh.

            Cọ đánh kem nền Innisfree Foundation Brush có thành phần làm từ tự nhiên, các sợi cọ nhỏ, mềm mịn không gây tổn thương da trong quá trình đánh kem, một đầu của cọ được làm bằng gỗ dài dễ cầm để sử dụng.

 

HDSD: 

                 Lấy một lượng kem nền vừa đủ chấm lên các điểm cơ bản trên mặt như: trán, hai má, mũi và cằm sau đó dùng cọ quệt lên má theo những đường ngang chạy từ vùng gần mũi ra tới gần hao bên tai, sau đó tán nhanh và đều một cách nhẹ nhàng chỗ vừa quệt. Tán kem đều hai bên má xong rồi sau đó tán kem ở vùng cằm, mũi và trán. Sau khi tán đều kem nền khắp mặt dùng cọ dặm nhẹ lại một lần nữa để lớp kem nền trở nên mỏng và giữ màu lâu trên da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: