Gel dưỡng kiềm dầu Innisfree derma formula Sebum Clean Gel Sulfur from Mineral sulfur sebum control

Tình trạng: Còn 2 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  • Gel dưỡng dành cho da dầu giúp kiểm soát lượng dầu thừa trong lỗ chân lông
  • Chiết xuất từ tinh thể lưu huỳnh và HA giữ ẩm không gây khô da
  • Giúp làm giảm sưng đỏ mụn.
     
420.000₫

Gel dưỡng kiềm dầu Innisfree derma formula Sebum Clean Gel Sulfur from Mineral sulfur sebum control

 - Dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu.

- Innisfree derma formula Sebum Clean Gel Sulfur from Mineral sulfur sebum control chính là cứu tinh cho làn da dầu thiếu nước dẫn đến tiết dầu liên tục, gây bí lỗ chân lông tạo nên mụn.

- Gel dưỡng kiềm dầu Innisfree Derma Formula Sebum Clean Gel được ra mắt vào cuối tháng 8/2017, thuộc dòng dược mỹ phẩm Innisfree Derma Formula của hãng Innisfree.Là sản phẩm mang tính chất Dược Mỹ Phẩm do vậy có tính chất đặc trị cao hơn cho các vấn đề của da, chăm sóc làn da hiệu quả hơn dựa trên các công thức hóa học thông minh.

- Gel dưỡng kiềm dầu Innisfree Derma Formula Sebum Clean Gel chứa lưu huỳnh (sulfur) với hàm lượng 1% lưu huỳnh giúp hút bã nhờn, giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng, hạn chế sự tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn, ngăn ngừa sự hình thành các loại mụn.

- Sản phẩm giúp kiểm soát bã nhờn mạnh mẽ nhưng không gây khô da do trong thành phần chứa Acid Hyaluronic (có đặc tính hút nước). Khi thẩm thấu vào da, Acid Hyaluronic len vào khoảng trống giữa các tế bào, hút nước và lưu giữ nước, duy trì độ ẩm cho làn da căng mịn.

**HDSD:

Sử dụng ở bước cuối cùng trong quá trình chăm sóc da, vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: