Mút tán nền Missha Double Air In Puff

Tình trạng: Còn 3 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  • Bông Phấn  Missha Air In Puff với thành phần tự nhiên siêu mềm mại cải thiện độ bám dính của da, giúp lớp nền mỏng mịn trong suốt ngay cả ở những vùng da bị sần sùi.
  • Cấu tạo Air Puff được làm từ chất liệu đặc biệt chống thấm ngược nên đặc biệt không hút kem nền, không làm khô kem nền trong quá trình tán và rất hợp với các loại kem nền lỏng đặc biệt là cushion.
35.000₫ 0
Kích thước:
Bạn mua niềm tin, Hipshouse bán uy tín - bán luôn cho bạn cả thế giới mỹ phẩm Hàn Quốc

Mút tán nền Missha Double Air In Puff (gói 4 miếng - có tách lẻ)

        Bông Phấn  Missha Air In Puff với thành phần tự nhiên siêu mềm mại cải thiện độ bám dính của da, giúp lớp nền mỏng mịn trong suốt ngay cả ở những vùng da bị sần sùi.

        Ngoài ra còn có thể dùng bồng phấn cho các loại kem nền, phấn nước, bbcream hoặc phấn phủ, bông phấn sẽ giúp làm mịn mướt lớp nền, tạo lớp nền hoàn hảo hơn.

        Đặc biệt, không hề hút phấn như 1 số loại mút bình thường nên có thể giúp lớp kem nền mịn màng 1 cách tối đa mà vẫn tiết kiệm được kha khá phấn nước hoặc kem nền.

        Cấu tạo Air Puff được làm từ chất liệu đặc biệt chống thấm ngược nên đặc biệt không hút kem nền, không làm khô kem nền trong quá trình tán và rất hợp với các loại kem nền lỏng đặc biệt là cushion.

**HDSD: 

  • Lấy một ít kem nền/bb cream/cc cream/cushion chấm nhiều điểm nhỏ trên mặt, dùng bông phấn dặm dặm đều chứ ko miết miết như loại mút bình thường .
  • Bạn cần thay bông 2-3 tháng/lần để sử dụng tốt cho da mặt và hiệu quả nhất.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: