Nước cân bằng cấp nước AHC Hyaluronic Toner

Tình trạng: Còn 5 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  •  Chứa hàm lượng lớn HA giúp cấp ẩm , thanh lọc và làm dịu da.
  •  Cân bằng độ pH , lưu giữ độ ẩm trên da sau khi rửa mặt.
  •  Giúp thẩm thấu tốt hơn cho bước tiếp theo trong quy trình chăm sóc da
380.000₫

Nước cân bằng cấp nước AHC Hyaluronic Toner
( Dùng cho mọi loại da )

               Nước cân bằng AHC Hyaluronic Toner đến từ thương hiệu AHC - một trong những thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiêp hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay, cung cấp độ ẩm chuyên sâu giữ cho bạn làn da luôn mềm mại và tươi sáng suốt cả ngày đêm.


               Axit Hyaluronic là thành phần chính trong loại toner này. Nó hydrat hóa làn da mất nước với axit Hyaluronic gắn kết độ ẩm để giúp bổ sung và tinh chỉnh, và giúp làn da khô và da xỉn giữ độ ẩm, khiến da trông sáng bóng và mềm mại.


                Nước cân bằng AHC Hyaluronic Toner chứa nồng độ cao Acid Hyaluronic, 1g Axit Hyaluronic có khả năng hấp thụ tới 500ml nước, tương đương với 500 lần công suất hấp thụ! Độ ẩm của da sẽ được tăng cường tới 20% sau khi da được hấp thụ tinh chất Hyaluronic Toner.

               Ngoài thành phần chính là HA, các thành phần bổ sung bao gồm tinh chất thảo dược và hoa, giúp khôi phục sự trong trẻo và mịn màng cho làn da xỉn. Chúng bao gồm Rosemary, Peppermint, Bergamot, Tea Tree và Geranium thơm, giúp làm sáng tỏ và thanh lọc. Lavender, Freesia và Chamomile được biết là nhẹ nhàng và dịu lại trên làn da nhạy cảm.

**HDSD:
- Sử dụng tốt nhất sau bước rửa mặt vì giúp xóa đi bất kỳ bụi bẩn hay lớp make-up còn lại sau khi rửa mặt, và tạo ra một bề mặt da nhẵn mịn và ngậm nước, giúp thẩm thấu tốt hơn cho bước tiếp theo trong quy trình chăm sóc da cơ bản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: