Phấn nước Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion

Tình trạng: Còn 5 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
Phấn nước Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion ( Dành cho mọi loại da ) Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion sản phẩm Cushion mới nhất của hãng...
1.100.000₫

Phấn nước Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion

( Dành cho mọi loại da )

Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion sản phẩm Cushion mới nhất của hãng với công nghệ sản xuất và công thức tiên tiến nhất với chất phấn nền dang gel (mesh foundation) với lưới phấn có những lỗ micro nhỏ giúp cho việc lấy phấn đều và tiết kiệm hơn. Ngoài ra Sheer Lasting Gel Cushion cho chúng ta 1 lớp nền che phủ hoàn hảo nhưng cực kì mỏng nhẹ, không gây bí hay năng mặt và cảm giác làn da tự nhiên nhất.


THÀNH PHẦN
-Được chiết xuất từ trái Sea Buckthorn (Hắc mai biển), cushion giúp chống oxy hoá để dưỡng da trong quá trình trang điểm.


CÔNG DỤNG

  • Chất phấn nền dạng gel (mesh foundation) với lưới phấn có những lỗ micro nhỏ giúp cho việc lấy phấn đều và tiết kiệm hơn. Ngoài ra, cushion còn mang lại 1 lớp nền che phủ tốt nhưng cực kì mỏng nhẹ, không nặng mặt và cảm giác làn da tự nhiên nhất có thể.
  • Lớp Finish mềm mịn, khô ráo, glow bóng khoẻ và bền màu cả ngày dài mà không có cảm giác khó chịu, nặng mặt; không gây hại da đối với những người thường xuyên trang điểm

HDSD
-Dùng bông phấn ấn để thấm kem rồi thoa đều lên mặt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: