Sample Kem dưỡng Innisfree green Tea Seed Cream

Tình trạng: Còn 50 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật

Kem dưỡng Innisfree The Green Tea Seed Cream rất giàu dưỡng chất tối ưu cho làn da  có tác dụng bảo vệ da, chống tia cực tím, giảm mụn và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

10.000₫

Sample Kem dưỡng Innisfree green Tea Seed Cream - gói 1ml

 

             Innisfree The Green Tea Seed Cream là một trong những át chủ bài của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree mà các cô nàng da dầu, hỗn hợp thiên dầu nên có.

             Với thành phần chiết xuất tự nhiên từ lá và hạt trà xanh tươi được trồng tự nhiên trên đảo Jeju, Innisfree The Green Tea Seed Cream rất giàu dưỡng chất tối ưu cho làn da. Các polyphenol trong trà xanh, điển hình nhất là EGCG có tác dụng bảo vệ da, chống tia cực tím, giảm mụn và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Sử dụng kem dưỡng da Green Tea Seed Cream là cách tốt nhất để bổ sung nước và dưỡng chất quý giá từ trà xanh cho da.

              Ngoài ra, trà xanh cũng có đặc tính kháng khuẩn nên đây là kem dưỡng thích hợp cho làn da nhờn, da hỗn hợp thiên dầu, da bị mụn nhẹ và da dễ xuất hiện mụn.

             Đây là phiên bản dùng thử 1ml, rất tiện dụng nếu bạn muốn dùng thử để kiểm tra độ phù hợp với làn da hoặc đánh giá chất lượng sản phẩm. Dạng gói cũng cực kỳ phù hợp cho các chuyến đi du lịch, công tác không tiện mang theo hộp full 50ml.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: