Serum dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair Serum

Tình trạng: Còn 5 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  • Tinh chất dưỡng tóc Misen En Scene Perfect Repair dưỡng tóc thấm nhanh, không bết dính, cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy…, giúp ngọn tóc chắc khoẻ ngừa rụng.
  •  Mùi hương dễ chịu và lưu giữ được lâu
190.000₫

         Serum dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair là sản phẩm nằm trong dòng Perfect Repair của hãng Mise-en-scene, từng được nhận giải thưởng của Cosmo Beauty Awards năm 2011.

         Dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair với các thành phần dầu Argan huyền thoại, các thành phần bổ sung quan trọng như sữa ong chúa và tinh dầu hoa hồng cũng góp phần đem đến 3 tác động vượt trội cải thiện những hư tổn thường thấy đặc biệt nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy…, giúp ngọn tóc chắc khoẻ ngừa rụng.

        Đặc biệt có khả năng bảo vệ lưu giữ mái tóc càng thêm óng mượt với hiệu ứng 3D đẹp từ mọi góc nhìn. Tất cả bạn sẽ được trải nghiệm chỉ trong vòng 7 ngày.

         Mùi hương khá dễ chịu và lưu giữ được lâu, không nồng nặc như mùi nước hoa nhưng để tóc lại gần thì cảm giác mùi hương thoang thoảng, ngọt ngào, dìu dịu.

** HDSD:

  • Cho tóc còn ướt: Sau khi gội đầu và để khô khoảng 80%, lấy 1 lượng dầu dưỡng thoa lên tóc. Thoa lại thêm lần nữa khi tóc đã khô hẳn.
  • Cho tóc khô: Thoa đều lượng dầu dưỡng lên toàn bộ phần tóc, Massage nhẹ nhàng và tập trung nhiều hơn ở vùng tóc bị hư tổn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: