Son Kem Lì Pony Effect Stayfit Matte Lip Colour - Màu Magnificent

Tình trạng: Còn 2 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật

 

  • Son màu cam đất pha chút hồng nhẹ nhàng tôn da.
  • Chất son kem lì mịn màng chỉ trôi với dầu. S
  • on lên môi cực kì nhẹ nhàng, có cảm giác đánh son mà như không đánh.
  • Đi học đi làm đều phù hợp.
295.000₫

Son Kem Lì Pony Effect Stayfit Matte Lip Colour - Màu Magnificent

 

                Dòng son này có kết cấu kem không quá đặc, chất son nhẹ nhàng không bị bột và lướt rất dễ dàng trên môi, độ lên màu chuẩn từ lần lướt đầu tiên . Son mang lại lớp finish matte mịn màng, khô hẳn sau 30 giây và bắt đầu bám chặt vào môi hơn.

              Đặc biệt là khi son chồng lên lớp thứ 2 thì cảm giác khô sẽ rất rõ rệt, khi bặm môi cũng không bị dính. Cảm giác trên môi vẫn thoải mái, tuy bám chặt nhưng không gây khó chịu.

                  Bảng màu của son kem lì Pony Effect Stay Fit Matte Lip Colour gồm 10 màu, ngoài các tông cam, hồng, đỏ cơ bản thì còn có son tông nude, nâu đất, hồng tím và đỏ nâu. Những màu son này hiếm gặp trong hàng loạt các bảng màu chỉ có các tông cam, hồng như son Hàn Quốc. Vì thế mà các cô nàng chuộng kiểu makeup tông nude như phái đẹp Châu Âu cũng có thể dùng bảng màu này dễ dàng.

** HIPSHOUSE giới thiệu đến mọi người màu Magnificent - Là 1 trong những màu son được yêu thích nhất trong bảng màu son Pony Effect Stayfit Matte Lip Colour : Màu son là sự pha trộn giữa Cam đất và 1 chút hồng nhẹ  lên môi không quá tối như cam đất mà cực kỳ tôn da. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: