Son Laneige Two Tone Tint Lip Bar

Tình trạng: Còn 3 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  • Son Two Tone Tint Lip Bar là dòng son độc đáo mix giữa 2 màu son, tạo hiệu ứng ombre khi đánh lên môi, với ưu điểm lên màu đẹp, dưỡng ẩm tốt
  • Thiết kế rất độc đáo với cây son hình chữ nhật và nút bấm để trượt son lên xuống.
390.000₫ 0
Màu sắc:
03
05
06
07
08
Bạn mua niềm tin, Hipshouse bán uy tín - bán luôn cho bạn cả thế giới mỹ phẩm Hàn Quốc

             Son Two Tone Tint Lip Bar Laneige là dòng son độc đáo mix giữa 2 màu son, tạo hiệu ứng ombre khi đánh lên môi, với ưu điểm lên màu đẹp, dưỡng ẩm tốt khiến bạn không thể bỏ qua em ấy ngay phút đầu gặp gỡ.

             Thỏi son 2 màu này vô cùng sang choảnh, phải nói là có thiết kế rất độc lạ. Thân son có hình chữ nhật nhìn khá là mới mẻ cùng với 2 tone màu đan chéo nhau. Thêm 1 điểm khác lạ nữa là phần nút bấm dùng để trượt son lên xuống chứ không phải là các kiểu thiết kế vặn như những thỏi son bạn vẫn hay thấy.

              Chất son vừa có chất kem và cả chất dưỡng ẩm, thế nên khi apply lên môi cảm giác rất mềm mượt như đang thoa son dưỡng vậy. Son Two Tone Tint Lip Bar có chất dưỡng nên khi lên môi có độ bóng nhẹ vừa đủ để môi không bị khô nhưng không gây bóng loáng làm dày môi.

              Màu son lên môi khá chuẩn, son có đọ bóng nhưng vẫn giữ màu ở mức độ trung bình. Khi ăn uống son bị trôi sẽ còn một lớp base màu nhẹ nhàng chứ không bay hết màu son.

          Bảng màu rất đa dạng với 10 màu son khá cơ bản, không kén da và không bị lỗi thời.

** Hips House có sẵn các  màu 3 - 5- 6 - 7 - 8 

Hướng dẫn sử dụng :

Thường phần son có màu đậm hơn sẽ được dùng phía trong lòng môi, phần nhạt hơn ở viền môi để tạo hiệu ứng ombre .
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: