Son lì Laneige Two Tone Matte Lip Bar

Tình trạng: Còn 3 sản phẩm | Mã SP: Đang cập nhật
  • Dòng son mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa son lì và son lót mềm mại, kết cấu hai màu mang đến mềm mịn bên trong và màu sắc tươi sáng bên ngoài.
  •  Chất son lì lên màu chuẩn, bám màu tốt nhưng đặc biệt không hề gây khô môi
420.000₫ 0
Màu sắc:
07
08
09
Bạn mua niềm tin, Hipshouse bán uy tín - bán luôn cho bạn cả thế giới mỹ phẩm Hàn Quốc

              Laneige Two Tone Matte Lip Bar  là ' hậu duệ ' của dòng son Son Two Tone Tint Lip Bar với sự khác biệt là chất son lì, không còn bóng như dòng cũ.

              Laneige mang đến một dòng son mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa son lì và son lót mềm mại, kết cấu hai màu mang đến mềm mịn bên trong và màu sắc tươi sáng bên ngoài. Vẫn giữ ưu điểm tuyệt vời của dòng two tone là kết cấu vết cắt hình chéo mang đến đôi môi 2 màu tinh tế như được trang điểm bởi các chuyên gia.

             Chất son lì bên ngoài, dưỡng ẩm bên trong với công thức dạng gel giúp làm mờ nếp nhắn trên môi và bổ sung độ ẩm cho đôi môi , không khiến đôi môi bị khô với khả năng làm mờ các nếp nhăn của môi và làm tăng khả năng bám màu của môi.


** Hips House có sẵn các màu : 7 - 8 - 9

 

  •     Son Two Tone cho môi bóng ẩm ở viền trong, mềm mại ở viền ngoài với chất son lì nhiều dưỡng. Bây giờ bạn đã sở hữu bờ môi đầy quyến rũ với phong cách phối màu của một ngôi sao chỉ trong vài bước. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: