Sự nhẫm lẫn thường gặp giữa nước hoa hồng và tẩy trang ???

Viết bởi Khanh Linh, Ngày 08/12/2018
Sự nhẫm lẫn thường gặp giữa nước hoa hồng và tẩy trang ???

Rất rất nhiều chị em nhầm lẫn tác dụng của dung dịch tẩy trang và nước hoa hồng, mà chắc chắn rằng nếu shop không chia sẻ ở đây thì cũng sẽ có chị nhầm lẫn tiếp đó ạ. 
Về cơ bản Nước hoa hồng và dung dịch tẩy trang hoàn toàn khác nhau về cả thành phần cũng như công dụng.

  Mình cùng tìm hiểu sơ qua khái niệm của 2 loại nhé.
      DUNG DỊCH TẨY TRANG LÀ: là sản phẩm giúp làm sạch lớp trang điểm trên da một cách hoàn hảo. Dùng ở bước đầu tiên cho quá trình chăm sóc làm sạch da.


      NƯỚC HOA HỒNG là: hay còn được gọi là toner, là một bước được thực hiện ngay lập tức sau khi đã rửa sạch mặt bằng tẩy trang và sửa rửa mặt VÀ LÀ bước làm sạch da cuối cùng cũng như là bước tiền đề bắt đầu cho các bước dưỡng da cơ bản gồm sữa dưỡng- tinh chất đặc trị hay kem dưỡng sau đó. 

 


Nước hoa hồng cung cấp vitaminC từ quýt Innisfree Tangerine Vita C Skin

 

Nước hoa hồng chiết xuất trà xanh Innisfree
Về CÔNG DỤNG thì Dung dịch tẩy trang có tác dụng tẩy và lấy đi các gốc dầu, còn nước hoa hồng thì giúp làm sạch các gốc bụi bẩn bám trên da và cân bằng độ ẩm cho da.*Trong các lớp trang điểm, kcn thường bao gồm các gốc dầu (nhờ thế mà phấn và kem nền mới không thấm nước). Các gốc dầu này lại không thể được làm sạch bởi nước hoa hồng hay sữa rửa mặt mà phải cần đến tẩy trang

        Kết luận là, các chị em vẫn nên dùng dung dịch tẩy trang để tẩy sạch các lớp trang điểm và nước hoa hồng đề làm sạch gốc các bụi bẩn bám trên da và cân bằng độ ẩm cho da. Chứ không thể thay thế nước hoa hồng cho dung dịch tẩy trang được. 
Từ nay đừng nhầm lẫn giữa hai sản phẩm nữa các chị em nhé, hy vọng sự tổng hợp trên giúp rõ hơn phần nào.


Cùng chăm sóc và làm đẹp da - hiểu rõ da cơ bản nhất nhé.
Hips House Mỹ Phẩm Hàn Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: